Top Sale 12/2022 # Bán buôn rượu vang Chile Mancura Guardian Reserva Cabernet Sauvignon

450.000 420.000
Đặt Hàng Online
Xem 352,341

Mancura Guardian Reserva Cabernet Sauvignon mẫu chai mới

Vang Chile Mancura Guardian Reserva Cabernet Sauvignon nổi bật với màu đỏ ruby, mùi hương gợi nhớ đến các loại trái cây màu đen như quả việt quất và trái mâm xôi đen, phảng phất chút hương vị ngọt ngào của vani và thuốc lá tươi.

vang Chile Mancura Guardian Reserva Cabernet Sauvignon

Rượu vang Chile Mancura Guardian Reserva Cabernet Sauvignon

Nồng độ 13%  – Xuất xứ Maipo Chile

Rượu vang Mancura Guardian Reserva Cabernet Sauvignon có cấu trúc tròn đầy, với hương vị của sô cô la đen, cà phê và trái cây kết tinh, dư vị đọng lại dài lâu trong vòm miệng.

Mancura Guardian Reserva Cabernet Sauvignon

Bán buôn rượu vang Chile Mancura Guardian Reserva Cabernet Sauvignon

Đến với shop rượu vang bạn sẽ cảm nhận được rượu vang ngon tại thành phố Hồ Chí Minh với giá bán buôn nằm ở mức đánh giá chung như thế nào, những chai rượu vang Chile mang sắc đỏ đặc trưng được bày trí rất tỉ mỉ làm toát lên sự sang trọng của từng sản phẩm, rượu thơm ngon, sánh quyện trong hương vị, trong từng nhu cầu, sự hài hòa cao nhất sẽ được mang đến cho từng mong muốn của bạn.


Thông tin đơn hàng


Bạn đang xem bài viết Bán buôn rượu vang Chile Mancura Guardian Reserva Cabernet Sauvignon tại chuyên mục Rượu vang Chile / Passion / Cabernet Sauvignon, trên website Shop Rượu Vang Ngon / Rượu Vang Nhập Khẩu Cao Cấp / Mua Rượu Vang Giá Rẻ. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.