Top Sale 1/2023 # Bình Decanter rượu vang kiểu thiên nga đuôi cuốn

Giống một thực thể sống, nằm trong chai, rượu vang tồn tại gần như ở trạng thái “hôn mê” do lượng oxy rất thấp. Chiết vang và cho vang thở giúp tăng cường oxy và làm bừng tỉnh các mùi hương và vị bị dồn nén lâu ngày. Tuy nhiên việc cho vang “thở” cũng không nên lâu quá sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của rượu vang.

decanter ruou vang 93604

binh decanter thien nga duoi cuon(1)

Bình Decanter rượu vang kiểu thiên nga đuôi cuốn 

Chiều cao 38cm

Thể tích 1.500ml

Có 3 lời khuyên shop rượu vang xin chia sẽ với các bạn:

1. Hãy nếm thử rượu ngay từ lúc đầu: Nếu cảm nhận đầu tiên về rượu tương đối nghèo nàn về mùi trái cây, quá nhiều tannin hoặc quá khó để có xác định được các mùi hương, điều này khẳng định là vang vẫn còn rất “khép kín” (hay không thanh thoát). Bạn hãy cho vang thở.

2. Thử lại: Sau khi cho vang thở theo bảng thời gian như trên, bạn hãy thử lại lần 2 xem sao. Bạn sẽ có thể ngửi được một số hương thơm trái cây chín mọng chẳng hạn. Và một điều bạn biết chắc là rượu sau khi thở một thời gian đủ, rượu vang sẽ giúp bạn nhận ra điều đó vì thực tế là bạn đang kiểm soát được thời gian thở. Tuy nhiên, không phải lúc nào ta cũng đạt được điều như mong đợi. Trong trường hợp sau khi thở đúng thời gian dự kiến mà rượu vang vẫn chưa bộc lộ hết các tinh túy về mùi hương và vị, bạn nên lắc hoặc xoay vòng bình thở hoặc có thể chiết rượu lại. Lúc này sự kiên nhẫn là quan trọng.

3. Bao lâu thì được xem nên dừng việc thở của vang?

Rất đơn giản! Nếu rượu vang bắt đầu có vị chua như dấm….tức là vang đã thở quá lâu! Vậy chuyện gì đã thực sự xảy ra? Việc gia tăng oxy này cũng làm tăng tốc độ phản ứng hóa học, làm cho rượu vang dần biến chất. Trong trường hợp này, các phản ứng trên làm tăng nồng độ axit acetic ( thường có trong dấm chua ) trong rượu vang, biến nó càng trở nên chua và không còn thưởng thức được nữa.

Hãy dùng bình Decanter rượu vang kiểu thiên nga đuôi cuốn để cùng trải nghiệm nhé!

Thưởng thức rượu vang không chỉ là niềm đam mê, …Trên hết đó là một nghệ thuật!

Tasting Wine is not only a pleasure, …But also an Art!

Bạn đang xem bài viết Bình Decanter rượu vang kiểu thiên nga đuôi cuốn tại chuyên mục Phụ kiện rượu vang, trên website Shop Rượu Vang Ngon / Rượu Vang Nhập Khẩu Cao Cấp / Mua Rượu Vang Giá Rẻ. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.