Top Sale 9/2022 # Cửa hàng rượu vang giá sỉ, giá rẻ tại quận 2 TpHCM

Quen thuộc với 2 loại rượu vang đỏ và rượu vang trắng, giờ đây người người, nhà nhà lại háo hứng khi có một dòng rượu vang đầy hấp dẫn ánh mắt người khác đã được ra đời. Đó là Vang xanh. Vậy bạn đã biết gì về Vang Xanh này, hãy cùng Cửa hàng rượu vang giá sỉ, giá rẻ tại quận 2 tphcm tìm hiểu về loại rượu này nhé

Rượu vang giá sỉ, giá rẻ tại quận 2 “say” với rượu vang xanh Pháp

Rượu vang giá sỉ, giá rẻ tại quận 2 chia sẻ một vài thông tin về loại Rượu vang Xanh này: Được bắt đầu từ ý tưởng của một Công ty rượu vang Tây Ban Nha, cùng làm việc với nhà khoa học tại đại học Basque Country, họ đã hợp tác nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm này. Họ đều được truyền cảm hứng từ một cuốn sách lý luận Blue Ocean Strategy – nói về đại dương đỏ, đại diện cho thị trường kinh doanh và những chiến lược kinh doanh là màu xanh. Chính lý do này đã là khởi nguồn họ để có thể làm ra loại rượu vang xanh – dòng vang Tây Ban Nha nhập khẩu cao cấp này.

Rượu vang xanh đặc biệt ở chỗ, nó không phải là do những chuyên gia, kỹ sư làm rượu tạo ra, mà là do những người lớn lên ở đất nước có bề dày văn hóa rượu vang và ưa thích làm những gì mới mẻ, sáng tạo làm nên. Rượu này với tên gọi khác là Vang xanh Gik, mới đầu sản xuất ra, nó không được phân phối rộng rãi mà chỉ được bán ở Tây Ban Nha và xuất khẩu sang Pháp, Anh, Hà Lan và Đức.

Nhưng với hương vị đặc trưng cùng màu xanh saphire tuyệt đẹp, Gik – vang Tây Ban Nha nhập khẩu đã để lại ấn tượng sâu sắc cho những ai đam mê về rượu vang không thôi.  Và để có được dòng rượu vang xanh tạo lên một cơn “địa chấn” không nhỏ trên thị trường rượu vang thế giới, mà họ pha trộn nho đỏ và trắng để làm rượu, rồi tiếp tục trộn anthocyamin  –  sắc tố tự nhiên trong vỏ nho hoặc màu chàm chiết xuất từ cây tùng lam để tạo nên màu sắc rất riêng cho loại rượu này.

Rượu vang giá sỉ, giá rẻ tại quận 2 Ly rượu vang của bạn

Mỗi một rượu vang đều có những câu chuyện đầy bí mật phía sau, trên đây cũng chỉ là số ít trong đó. Có rất nhiều loại rượu mà bạn còn chưa biết tên nó nữa đấy. Nếu bạn muốn biết thêm nhiều điều hơn nữa, vậy hãy đến với Cửa hàng rượu vang giá sỉ, giá rẻ tại quận 2 tphcm chúng tôi để được nghe tiếp các câu chuyện phía sau nữa nhé. Biết đâu đến với chúng tôi bạn sẽ còn sở hữu ngay những chai rượu thuộc về riêng mình nữa đấy.

Bạn đang xem bài viết Cửa hàng rượu vang giá sỉ, giá rẻ tại quận 2 TpHCM tại chuyên mục Bài Viết Hay, trên website Shop Rượu Vang Ngon / Rượu Vang Nhập Khẩu Cao Cấp / Mua Rượu Vang Giá Rẻ. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.