Top Sale 1/2023 # Giá rượu vang Syrah California R7 bao nhiêu

Liên hệ
Đặt Hàng Online
Xem 661,914

Rượu vang Syrah California R7 với những trái nho nguyên chất được ủ lên men sâu dưới lòng đất, những hương vị sâu lắng và khó quên càng khiến bạn đến với những cảm xúc khác nhau, đậm đà khó quên.

Ruou vang Napa R7 Syrah

Rượu vang Syrah California R7

Nồng độ 14,2%

Rượu vang Cali R7 với thành phần 100% nho Syrah màu hồng lưu nhạt cho ta hương vị thật ấn tượng Cherry và vani, cùng quả mọng, chuối và gia vị rượu vang California với chút nồng nàn làm say đắm lòng người thưởng thức, cái chất sâu lắng trong âm hưởng mà bạn nhận được, cái vị ngọt thanh, mềm mại, mượt mà trong hơi thở sẽ là những quyết định chính xác cho nhu cầu tiêu dùng của bạn.

 

Ruou vang Cali R7 syrah

Giá rượu vang Syrah California R7 không cao nhưng với tầm giá này thì nên thưởng thức. Nếu có cơ hội dành cho mình tôi khuyên bạn nên chọn Rượu vang Syrah California R7 dành cho mình, rượu không quá mạnh lại dùng được cho cả phụ nữ, khá ngon và thơm cho nhu cầu tiêu dùng của bạn, bật nắp rượu vang và cùng thưởng thức với những người bạn yêu thích vang của mình, đây sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời nhất dành cho bạn đấy nhé, sự thoải mái, chút phóng khoáng và linh động trong từng nhịp thở đó sẽ là thiên đường mới được mở ra dành cho bạn.


Thông tin đơn hàng


Bạn đang xem bài viết Giá rượu vang Syrah California R7 bao nhiêu tại chuyên mục Rượu vang Mỹ / California, trên website Shop Rượu Vang Ngon / Rượu Vang Nhập Khẩu Cao Cấp / Mua Rượu Vang Giá Rẻ. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.