Top Sale 1/2023 # Giá rượu vang Tết, mua sao cho ngon – bổ – rẻ?

Mỗi dịp Tết đến xuân sang là lúc thì trường của những mặt hàng như đồ ăn, quà Tết, cây và hoa lại nhộn nhịp với muôn vàn loại hàng hóa. Và rượu vang cũng nằm trong số đó. Nhưng vì thị trường quá rộng lớn nên người tiêu dùng thường bị hoang mang và bỡ ngỡ khi mà nơi này giá rẻ hơn nơi kia nhưng chất lượng liệu có bằng? Mua ở đâu ?  Mua thế nào? Giá rượu vang Tết thế này đã phù hợp chưa? Và bài viết này là một số lời khuyên hữu ích cho các bạn khi mua rượu vang vào những ngày Tết.

Giá rượu vang Tết thường tốt nhất khi mua tại các công ty

Việc mua rượu tại các công ty nhập khẩu uy tín và lâu đời có thể đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm và có giá thành đúng chất lượng. Hơn nữa, các công ty lớn sẽ có điều kiện bảo quản tốt cho rượu vang. Nhiệt độ bảo quản ảnh hưởng đến chất lượng của chai rượu vang. Với thời tiết nắng nóng như ở Việt Nam, nếu rượu vang không được ở trong điều kiện tốt thì sẽ bị hỏng. Kể cả vang nhập khẩu chuẩn nhưng để ở cửa hàng với thời tiết 40 độ vào mùa hè khoảng 1 tháng thì chai vang đó chắc chắn bị hỏng.

Tại Việt Nam có 1 số công ty uy tín và giám sát nghiêm ngặt về điều kiện bảo quản phải kể đến Công ty Đa Lộc. Đây là công ty Việt Nam đầu tiên được giấy phép nhập khẩu và phân phối rượu vang của Bộ Công Thương từ năm 1995, là công ty lớn và uy tín trên thị trường. Tất cả quy trình từ khi rươụ vang ra khỏi nhà rượu đến khi về Việt Nam đều được kiểm soát chặt chẽ bởi các chuyên gia.

Ứng dụng Vivino

Vivino là một ứng dụng dành cho di động trong ngành rượu vang với mục đích kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của chai rượu vang, tham khảo giá rượu vang Tết và ý kiến của người dùng. Bạn chỉ việc tải ứng dụng Vivino trên Google Play, sau đó chụp ảnh nhãn chai, phần mềm sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về chai rượu.

Hỏi những người có chuyên môn về giá rượu vang Tết

Trên thị trường có hàng ngàn loại rượu vang với đa dạng mức giá. Rất ít người Việt Nam có kiến thức về rượu vang, chính vì vậy người tiêu dùng khi đến cửa hàng rượu vang thường có tâm lý mua rượu vang dựa theo giá vì nghĩ là giá đồng nghĩa với chất lượng.

Với giá rượu vang Tết chỉ có giá vài trăm ngàn vẫn rất ngon và phù hợp cho những người mới bắt đầu uống vang hơn là những chai vang vài triệu phải cần một trình độ am hiểu cao mới có thể hiểu được độ ngon của nó.

Chính vì vậy, hãy hỏi ý kiến của các chuyên gia rượu vang hoặc những người bán hàng hiểu biết để có thể lựa chọn loại rượu vang ngon mà giá cả hợp lý.

Mong rằng bài đáp này có thể giải đáp mọi thắc mắc của bạn về giá rượu vang Tết.

Bạn đang xem bài viết Giá rượu vang Tết, mua sao cho ngon – bổ – rẻ? tại chuyên mục Bài Viết Hay, trên website Shop Rượu Vang Ngon / Rượu Vang Nhập Khẩu Cao Cấp / Mua Rượu Vang Giá Rẻ. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.