Top Sale 1/2023 # Giấc mơ rượu vang Ý San Marzano đẳng cấp thế giới

Năm 1996, những chai rượu đầu tiên của nhà San Marzano được đóng chai, giấc mơ và khát vọng đưa rượu vang của họ ra thế giới bắt đầu từ đây.

Giấc mơ rượu vang Ý San Marzano đẳng cấp thế giới

San Marzano có vai trò không hề nhỏ trong việc nâng cao giá trị của giống nho Primitivo trong việc sản xuất rượu vang và xây dựng nhãn hiệu đẳng cấp thế giới.
Rượu Vang Vindoro Negroamaro có màu đỏ đậm ánh tím. Mùi hương mạnh mẽ của nho đen, mận, kèm một chút bạc hà.


Rượu có độ accid trung bình, tannin trung bình, độ cồn cao, full body, hương vị rõ rệt của trái cây đỏ, trái cây đen, bạc hà, thì là, tuyết tùng. Hậu vị kéo dài rất đáng thưởng thức.
Đi kèm với những loại thịt đỏ như: Thịt cừu nướng, bò bít tết, lườn ngỗng xông khói. Các món nướng nhiều dầu mỡ… Vị chát trong rượu sẽ giúp các bạn đỡ bị ngấy hơn

Bạn đang xem bài viết Giấc mơ rượu vang Ý San Marzano đẳng cấp thế giới tại chuyên mục Ẩm Thực, Tin Tức, trên website Shop Rượu Vang Ngon / Rượu Vang Nhập Khẩu Cao Cấp / Mua Rượu Vang Giá Rẻ. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.