Top Sale 12/2022 # Kệ rượu phong thủy Tỳ Hưu phát lộc 2018 Rượu Brandy XO 700ml

3.100.000
Đặt Hàng Online
Xem 461,241

Kệ rượu phong thủy Tỳ Hưu phát lộc 2018 mang lại may mắn về tài lộc, hóa sát tịch tà, hóa giải sao xấu, mang bình anh cho gia đạo.

Kệ rượu phong thủy Tỳ Hưu phát lộc 2018

Kệ rượu phong thủy Tỳ hưu may mắn 2018

Truyền thuyết Rồng sinh ra 9 đứa con (Chân Long Cửu Tử), kế thừa 1 phần của rồng. Tỳ Hưu sở hữu vẻ đẹp tuyệt vời nhất trong 9 đứa con Rồng: Đầu như Kỳ Lân, có sừng trên đầu, lưng có cánh. Bất hạnh thay, sinh ra Tỳ Hưu đã mang dị tật không có hậu môn. Sinh ra được vài ngày thì Tỳ Hưu chết. Ngọc Hoàng cảm động nên phong làm linh vật chuyên phò trợ tài lộc.
Sản phẩm Kệ Tỳ hưu vàng may mắn 2018 sẽ đem lại cho người sử dụng :
– Chiêu Tài Lộc
– Hút công danh
– Mang bình an cho gia đạo
– Mang êm ấm cho hạnh phúc vợ chồng
– Xua tà đuổi ma, giữ gìn sức khỏe, chống lại bệnh tật

Kệ rượu phong thủy 2 con tỳ hưu đỏ

Kệ rượu phong thủy Tỳ Hưu đỏ phát lộc 2018

Rượu Comte de la fere Brandy XO 700ml – 40% – France

Rượu Comte de la fere chính xác là rượu brandy. Để làm rượu brandy, rượu vang được nung nóng trong tĩnh lặng cho đến khi nó phân tách thành các thành phần của nó, bốc hơi ở các điểm khác nhau ở thang nhiệt độ. Thành phần này dễ bay hơi hơn, nhiệt độ càng bay hơi, để lại các tạp chất và các hợp chất nặng hơn. Đây là quá trình được sử dụng để biến rượu vang thành rượu brandy.

Kệ rượu phong thủy 2 con tỳ hưu xanh

Nhân dịp với các lễ kỷ niệm và cuối năm Shop rượu vang cung cấp Kệ rượu phong thủy Tỳ Hưu 2018 là món quà độc đáo cho năm mới 2018Đừng nhìn những nơi khác, nó là độc quyền ở shop rượu vang. Hãy liên hệ shop ngay hôm nay!


Thông tin đơn hàng


Bạn đang xem bài viết Kệ rượu phong thủy Tỳ Hưu phát lộc 2018 Rượu Brandy XO 700ml tại chuyên mục Kệ trưng bày rượu mạnh, trên website Shop Rượu Vang Ngon / Rượu Vang Nhập Khẩu Cao Cấp / Mua Rượu Vang Giá Rẻ. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.