Top Sale 9/2022 # Kệ rượu trang trí Tam nương Canh Tý 2020

1.550.000
Đặt Hàng Online
Xem 326,700

Vào dịp Tết cổ truyền, người dân Việt Nam và một số quốc gia châu Á thường tặng nhau hoặc trưng bày kệ rượu trang trí theo con giáp của năm mới.

Kệ rượu trang trí Tam nương Canh Tý 2020

Rượu Brandy Chevalier XO 700ml (France)

Theo nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng, năm nay Canh Tý 2020, công ty cho thiết kế ra mẫu “Kệ rượu trang trí Tam Nương Canh Tý” đẹp có kèm theo chai rượu Brandy XO để trang trí cho không gian nơi bạn sống thêm phần sinh động đón mừng Tết cổ truyền Canh Tý 2020.

Kích thước kệ: D48 x R21 x C28 (cm)

Bên cạnh đó tại cửa hàng chúng tôi còn có nhiều những mẫu kệ rượu trang trí khác để phục vụ Quý Khách. Hãy đến với chúng tôi tại 181 Tân Hương Quận Tân Phú TP.HCM.

Hân hạnh đón tiếp Quý Khách!


Thông tin đơn hàng


Bạn đang xem bài viết Kệ rượu trang trí Tam nương Canh Tý 2020 tại chuyên mục Kệ trưng bày rượu mạnh, Rượu tết / Rượu biếu tặng tết, trên website Shop Rượu Vang Ngon / Rượu Vang Nhập Khẩu Cao Cấp / Mua Rượu Vang Giá Rẻ. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.