Top Sale 1/2023 # Khuyến mãi rượu vang Pháp – vang Monastier BIB 3Lít

450.000
Đổi mẫu
Đặt Hàng Online
Xem 381,645

Rượu vang Monastier BIB với giống nho Carbenet Sauvignon, mặc dù với giá khiêm tốn cho những người mới bắt đầu với văn hóa rượu vang, nhưng vang Monastier BIB cho ra một chất lượng đáng ngạc nhiên.

vang monastier-cabernet-sauvignon

Rượu vang Monastier BIB 3Lít – 13,5%

Xuất xứ : Pháp

Rượu vang pháp Monastier có mùi vị đặc trưng của rượu làm từ giống nho này là mùi quả đen, mùi đồ cũ, mùi café, mùi thuốc lá,  mùi xì-gà, mùi hoa tím, mùi khoáng chất, mùi tiêu xanh (đặc biệt nếu nho đó chín thẫm), mùi socola  v.v. Rượu vang trẻ thường thơm mùi trái cây và mùi vị càng đa dạng khi rượu trưởng thành.

Cách thưởng thức Vang Monastier BIB Cabernet Sauvignon

Rượu vang này dùng chung tốt nhất với thịt thú rừng hay các loại thịt nhẹ khác như vịt, bò cay, thỏ, thịt nướng, thịt gà cay, xúc xích và thận. Nó cũng rất hợp với phô-mát nồng.

Vang Monastier hộp 3 lít rất kinh tế và tiện lợi cho những bữa tiệc đông người hoặc người có thói quen uống rượu vang bồi bổ sức khỏe hàng ngày.

Hãy liên hệ 0909.536.186 Mr.Tuấn và đặt hàng ngay để nhận chương trình khuyến mãi.


Thông tin đơn hàng


Bạn đang xem bài viết Khuyến mãi rượu vang Pháp – vang Monastier BIB 3Lít tại chuyên mục Rượu vang hộp / bịch, trên website Shop Rượu Vang Ngon / Rượu Vang Nhập Khẩu Cao Cấp / Mua Rượu Vang Giá Rẻ. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.