Top Sale 1/2023 # Khuyến mãi tháng 9-2017 – Rượu vang Ý Luccarelli Primitivo

Cùng chào đón Tháng rượu vang Ý – Italia  
Trong suốt tháng 9/2017 Công Ty Rượu Trái Ngọt – shop rượu vang hân hạnh gởi tặng quý khách‍ 1 chai rượu vang (cùng loại) khi mua 6 chai rượu vang Luccarelli Primitivo Puglia với giá không đổi.

Nào hãy cùng chúng tôi tận hưởng cuộc sống với rượu vang Ý – Italia nhé!

Khuyến mãi ruou vang Luccarelli

Banner Luccarelli Primitivo

Nhà sản xuất rượu vang Ý – Italia Luccarelli Primitivo Puglia với thiết kế nhãn rượu có hình 3 ngôi sao thể hiện sự cam kết hàng ngày của họ với nông dân và người tiêu dùng bằng tiêu chí 3 sao

*

* Chăm sóc đất 

*

* Chăm sóc trái cây tốt

*

* Chăm sóc con người tại nơi làm việc

Chính vì thế rượu vang ý Luccarelli Primitivo Puglia  được phản ánh trong sự sang trọng của mùi hương, vị của trái mâm xôi và trái cây chín lan tỏa. Vị chát tanin dịu nhẹ  giúp mang đến cảm giác săn chắc và cân bằng trong từng giọt rượu vang.

Bạn đang xem bài viết Khuyến mãi tháng 9-2017 – Rượu vang Ý Luccarelli Primitivo tại chuyên mục Tin Tức, trên website Shop Rượu Vang Ngon / Rượu Vang Nhập Khẩu Cao Cấp / Mua Rượu Vang Giá Rẻ. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.