Top Sale 11/2022 # Mua rượu vang Chile Morande Gran Reserva ở đâu

700.000 hết hàng
Đặt Hàng Online
Xem 408,276

Rượu vang Morande Gran Reserva Cabernet Sauvignon sản xuất từ 100% giống nho Cabernet Sauvignon được trồng tại thung lũng Maipo.

ruou-vang-morende-gran-reserva11

Rượu vang Morande Gran Reserva Cabernet Sauvignon

Nồng độ 14,5 độ

Xuất xứ  Chile

Rượu vang Chile Morande Gran Reserva có màu đỏ, có hương thơm tinh tế được kết tinh từ các loại trái cây như mận, quả mâm xôi, quả anh đào, hạt café nướng. Khi uống vào có vị đậm đà, thơm ngon, vị chát của chất tannin, hậu vị kéo dài.

logo Morande

Món ăn đi kèm : thích hợp với

Các món thịt chim rừng, thịt heo rừng, thịt thỏ, thịt đỏ, … dùng chung rượu vang Monrande Gran Reserva là tuyệt vời nhất.

Thùng gổ 6 chai rượu vang Morande

Thùng gổ 6 chai rượu vang Morande

Rượu vang Morande Gran Reserva là lựa chọn hàng đầu khi chọn quà biếu người thân, đồng nghiệp, cấp trên trong các dịp lễ, Tết.

 


Thông tin đơn hàng


Bạn đang xem bài viết Mua rượu vang Chile Morande Gran Reserva ở đâu tại chuyên mục Rượu vang Chile / Passion / Cabernet Sauvignon, trên website Shop Rượu Vang Ngon / Rượu Vang Nhập Khẩu Cao Cấp / Mua Rượu Vang Giá Rẻ. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.