Top Sale 12/2022 # Mua vang hộp Grand Val 3 lít giá tốt tại tp.hcm

Vang Bịch Grand Val Cabernet Sauvignon được làm giống nho 100% Cabernet Sauvignon. Rượu có màu đỏ sẫm hương vị thơm nồng nàn của hoa quả chín. Điểm thêm đó là quả ô-liu, gia vi chín tới. Khi uống vào có vị hơi chat tinh tế tannin và hậu vị kèo dài liên tục.Rất hích hợp với món khai vị, thịt bê nướng, thịt lớn, gia cầm, phô mai.

ruou vang Grand Val Cabernet 3L

Rượu vang Grand val

Vang Bịch Grand Val Cabernet Sauvignon

Giống nho: 100% Cabernet Sauvignon

Loại vang: Đỏ

Nồng độ: 13%Vol

Quy cách: 3000ml x thùng 4 Bịch

Shop rượu vang luôn cung cấp những sản phẩm mà các bạn đang tìm kiếm. Các bạn hãy đến shop rượu chúng tôi. Ở đây các bạn có thể lựa chọn những dòng vang hộp 3 lít – 5 lít. Shop rượu vang luôn chào đón quý khách và tư vấn nhiệt tình cho khách hàng.

Bạn đang xem bài viết Mua vang hộp Grand Val 3 lít giá tốt tại tp.hcm tại chuyên mục Rượu vang hộp / bịch, trên website Shop Rượu Vang Ngon / Rượu Vang Nhập Khẩu Cao Cấp / Mua Rượu Vang Giá Rẻ. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.