Top Sale 1/2023 # Năm mới gần kề shop rượu vang tết 2019 nào uy tín?

Để chào đón năm mới sắp đến, người người nhà nhà nô nức đi mua sắm quà tết, cũng như đồ dùng thiết yếu cho gia đình. Rượu vang là một ứng cử đi đầu trong danh sách quà tết mà không nhà nào có thể thiếu được.

Vấn nạn của các shop rượu vang tết 2019 – rượu giả tràn lan

Lợi dụng nhu cầu của khách hàn mà càng ngày càng có nhiều những loại rượu fake được bán tràn lan, đánh vào tâm lí ham rẻ của người mua. Vậy nên mua rượu vang ở đâu thì uy tín? Chẳng phải đâu xa, hãy đến với shop rượu vang tết 2019 của chúng tôi, để được mua rượu chính hãng, với giá ưu đãi nhất, đảm bảo từ việc check tem mác nhãn hiệu, chất lượng rượu.

Shop rượu vang tết 2019 giới thiệu cách phân biệt rượu vang giả và thật

– Một chai rượu vang thật sẽ không bao giờ có bao bì nhãn mác in xấu và có chất lượng kém.

-Thông tin lượng đường có trong rượu vang thật : rượu vang không ngọt hay còn gọi là dry wine có lượng đường tiêu chuẩn là 4g/l; rượu vang bán ngọt hay ít đường có lượng đường 18g/l, rượu vang ngọt chỉ được phép có lượng đường là 45g/l. Nếu khi tiến hành kiểm tra rượu mà phát hiện lượng đường nhiều hơn chỉ số trên mà hãng rượu không đề cập đến thì chứng tỏ nó là rượu giả đã được thêm hương liệu vào hoặc pha loãng ra.

– Nếu trong rượu có chứa chất axit salicylic là đã vi phạm vào công nghệ sản xuất. Còn thành phần như E220 (sulfur dioxide) thì có thể xuất hiện trong bất kỳ loại rượu nào vì SO2 là một sản phẩm phụ có từ tự nhiên sinh ra trong quá trình lên men.

– Ngày sản xuất của lô rượu phải được đóng dấu in riêng với các thông tin khác trên nhãn mác của sản phẩm. Tất cả phông chữ trên sản phẩm phải được thống nhất với nhau in rõ ràng, không có lỗi đánh máy, chữ đè lên nhau, hay bị mờ, nhòe màu mực hoặc lỗi. Các dòng chữ hay tên của loại rượu trên nhãn phải tương ứng với dòng chữ in trên nắp chai rượu.

– Rượu vang cổ điển tên tiếng anh Vintage wine thường được làm với 75% thành phần rượu là từ lượng nho thu hoạch trong niên vụ được in rõ ràng trên thân chai và 25% thành phần còn lại là nho từ những niên vụ khác để đem đến hương vị khác nhau. Nếu trên bao bì chai rượu in không rõ về thông tin này thì có thể chai rượu đó là hàng giả kém chất lượng.

Vang giả xuất hiện ở các shop rượu vang tết 2019 như thế nào?

Vang giả đều do các đối tượng kinh doanh ham lợi nhuận thu mua lại vỏ chai cũ đã qua sử dụng của những thương hiệu nổi tiếng rồi cho loại rượu pha phẩm kém chất lượng hoặc vang nội rẻ tiền vào, sau đó làm lại nhãn mác mới, đánh lừa là hàng ngoại nhập, chất lượng tốt. Những sản phẩm fake này thường không xuất hiện tại các địa điểm bán lớn, uy tín, nhưng lại rất dễ bỏ vào các gói quà Tết vì không thể mở ra kiểm tra nên vẫn được bán tràn lan trên thị trường.

Những người tiêu dùng cần phải tìm hiểu thật kĩ về thông tin của sản phảm trươc khi mua tránh mất tiền oan lại đem hại vào cơ thể.

Bạn đang xem bài viết Năm mới gần kề shop rượu vang tết 2019 nào uy tín? tại chuyên mục Bài Viết Hay, trên website Shop Rượu Vang Ngon / Rượu Vang Nhập Khẩu Cao Cấp / Mua Rượu Vang Giá Rẻ. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.