Top Sale 9/2022 # Nơi bán rượu gạo Makgeolli Citron 75cl Hàn Quốc Tân Phú

70.000 hết hàng
Đặt Hàng Online
Xem 397,089

Makgeolli Rice Citron Rượu Hàn Quốc là thức uống tốt cho sức khỏe, ngừa ung thư.

Rượu Makgeolli-citron

Rượu Gạo Makgeolli Citron

Thể tích 750ml Thùng 20 chai

Xuất xứ Hàn Quốc

Ngày nay, nhiều vùng đất ở Hàn Quốc gọi Makgeolli là rượu Takju (có nghĩa là rượu lên men, không qua chưng cất). Và nếu thay đổi một chút về thành phần (như loại ngũ cốc, loại quả hoặc sâm dùng để lên men cùng), Makgeolli lại mang một cái tên khác, phù hợp với những người uống khác.

Rượu Hàn Quốc Makgeolli Rice cũng được xem là “món rượu nhiều tên nhất” của người Hàn Quốc. Người ta ước tính có trên 700 loại rượu Makgeolli. Tên rượu thay đổi theo thời gian, hoặc được gọi theo nguyên liệu, cách chế biến, theo kinh nghiệm, đôi khi tên lại phụ thuộc vào cách ủ rượu.

Rượu Makgeolli KOOK SOON DANG 11

Nơi bán rượu Gạo Makgeolli Citron hương chanh Hàn Quốc – Shop rượu vang , chuyên cung cấp các loại rượu Hàn Quốc giá sỉ, giá rẻ.

>>> Đặt hàng tại đây:


Thông tin đơn hàng


Bạn đang xem bài viết Nơi bán rượu gạo Makgeolli Citron 75cl Hàn Quốc Tân Phú tại chuyên mục Rượu Soju / Rượu Gạo / Rượu Hàn Quốc Sochu, trên website Shop Rượu Vang Ngon / Rượu Vang Nhập Khẩu Cao Cấp / Mua Rượu Vang Giá Rẻ. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.