Top Sale 1/2023 # Nơi bán rượu vang Ý Mondovino Rosso ngon giá tốt

300.000 250.000
Đặt Hàng Online
Xem 238,491

Rượu vang Ý Mondovino Rosso  có mầu đỏ Rubi thẫm, vị mềm mỏng, ngọt, tươi mát và rẩ dễ uống. Rượu vang này rất phù hợp với những người yêu thích vị ngọt, nồng độ rượu ở mức vừa phải đủ làm say đắm và chinh phục phái nữ. Rượu Vang Mondovino có nhiều tác dụng cho sức khỏe và tim mạch đã và đang phổ biến trong những bữa ăn hàng ngày của các gia đình người Việt.

Rượu vang Mondovino Rosso

Nồng độ 10,5%

Xuất xứ Italy

Rượu vang Mondovino Rosso với hương vị tình yêu có vị dịu tươi mát, chất lượng tuyệt hảo, thường được dùng để khai vị, kích thích tiêu hóa, bồi bổ cơ thể, mang lại niềm vui và tình yêu cho mọi lứa tuổi. Với mức giá vừa phải, các bạn đã có chai rượu vang nồng nàn mà êm dịu. Rượu vang Ý Mondovino là “người bạn đồng hành” không thể thiếu của món pho mát dê, Cheddar, Bruschetta, sô cô la và cả pasta nữa.


Thông tin đơn hàng


Bạn đang xem bài viết Nơi bán rượu vang Ý Mondovino Rosso ngon giá tốt tại chuyên mục Rượu Vang, Rượu vang đỏ, Rượu vang giá rẻ, trên website Shop Rượu Vang Ngon / Rượu Vang Nhập Khẩu Cao Cấp / Mua Rượu Vang Giá Rẻ. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.