Top Sale 12/2022 # Paleta Iberico Cebo Boneles – Đùi sau heo Iberico muối 24 tháng không xương

1.993.000/kg
Đặt Hàng Online
Xem 327,096

Đùi sau heo Iberico không xương heo iberico 24 tháng với trọng lượng giao động từ 4-6kg. Được muối 24 tháng theo cách làm bí truyền của người Tây Ban Nha. Có lượng thịt nhiều, săn chắc béo ngậy, thơm ngon tuyệt hảo.

Paleta Iberico Cebo Boneles

Đùi sau heo Iberico muối 24 tháng không xương

Một lát thịt muối mỏng Ibérico mất 02 hoặc 03 năm để có thể thực hiện. Quá trình để làm ra một miếng thịt muối này vô cùng phức tạp và cầu kỳ tới mức chỉ những bậc thầy làm thịt muối mới có thể giải thích.

Không ngoa khi nói rằng làm thịt muối thực sự là một bộ môn khoa học. Tuy nhiên, nó không phải là khoa học hiện đại. Nó được thực hiện bởi những phương pháp nấu nướng và bảo quản theo cách cổ xưa và truyền thống nhất của mỗi vùng miền.

Nơi bán đùi sau heo Iberico muối 24 tháng không xương uy tín chất lượng

Món thịt muối ngon và đắt nhất thế giới hiện nay là món jamon Ibérico. Đây là một đặc sản của Tây Ban Nha. Loại jamon này là phải được làm từ thịt heo đen Iberia. Lý do đặt ra của yêu cầu này là do heo Iberica là loại heo có thịt có nhiều vân thớ hơn nên ngon và béo mượt hơn những loại heo thông thường. Công ty Trái Ngọt là nơi chuyên bán các loai rượu vang Tây Ban Nha và thưc phẩm nhập khẩu đặc biệt là sản phẩm thịt heo muối Iberico.

Bạn có thể tự mình đưa ra được quyết định chính xác nhất cho địa chỉ mà bạn tìm mua hiện nay, CTY TRÁI NGỌT sẽ là một trong những địa chỉ đáng tin cậy nhất cho nhu cầu tiêu dùng của bạn, hãy thử đến và cảm nhận cung cách phục vụ của chúng tôi, chắc chắn bản sẽ hài lòng, ĐẶC BIỆT các sản phẩm thịt heo Tây Ban Nha sẽ được giới thiệu kết hợp với các dòng rượu vang đỏ một cách hài hòa và tinh tế nhất.


Thông tin đơn hàng


Bạn đang xem bài viết Paleta Iberico Cebo Boneles – Đùi sau heo Iberico muối 24 tháng không xương tại chuyên mục Rượu vang Tây Ban Nha, trên website Shop Rượu Vang Ngon / Rượu Vang Nhập Khẩu Cao Cấp / Mua Rượu Vang Giá Rẻ. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.