Top Sale 1/2023 # Quà tặng sang trọng đẳng cấp – Rượu vang Pháp Le Canon Du Général 1500ml

1.800.000 1.650.000
Đặt Hàng Online
Xem 768,537

Rượu vang Pháp Le Canon Du General là loại rượu vang hảo hạng. Được sản xuất tại xứ sở vang nổi tiếng của nước Pháp. Vang Le Canon Du General có màu đỏ đậm. Hương thơm của rượu đậm đà kết hợp của trái cây chín đỏ, hương thơm của bạc hà, menthol, anh đào đỏ, hạt hồi và kẹo mềm.

 

Rượu vang Le Canon Du Général Syrah Grenache

Giống nho : Syrah

Nồng độ : 13.5%

Dung tích : 1.500ml

Xuất xứ : Pháp

Vị rượu : Vị trái cây mọng nước đen, ngọt nhưng được lưu lại tốt bởi rượu mạnh brandy tuyệt vời. Cấu trúc, cân bằng và chất tannin rất hài hòa.

Các bạn nên dùng ly pha lê trong suốt tiêu chuẩn sẽ giúp bạn cảm nhận hết được màu sắc và hương vị tuyệt vời của Le Canon Du Général.

Nhiệt độ sử dụng thích hợp : Rượu nên uống ở nhiệt độ lạnh dưới 18 độ C là tuyệt vời nhất.

Trước khi uống nên cho rượu thở ít nhất 25 phút trong bình decanter để rượu tỏa hương thơm đều đặn.

Rượu vang Le Canon Du Général thích hợp dùng trong bữa chính với các món như : thịt bò đỏ, thịt cừu đỏ, phô mai và các món giàu gia vị…

Rượu vang Pháp Le Canon có 3 giống nho khác nhau và mỗi chai có một màu riêng cho mình.

Shop rượu vang cung cấp các sản phẩm quà tết đẹp, sang trọng, giá phù hợp. Hàng năm chúng tôi thay đổi các sản phẩm để quý khách có thể lựa chọn những sản phẩm phù hợp với xu hướng hàng năm.


Thông tin đơn hàng


Bạn đang xem bài viết Quà tặng sang trọng đẳng cấp – Rượu vang Pháp Le Canon Du Général 1500ml tại chuyên mục Rượu vang Pháp / Bordeaux / Chateau, trên website Shop Rượu Vang Ngon / Rượu Vang Nhập Khẩu Cao Cấp / Mua Rượu Vang Giá Rẻ. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.