Top Sale 10/2022 # Rượu Brandy Ginseng XO 70cl Hàn Quốc – Quà tặng ý nghĩa 2019

1.050.000 liên hệ
Đặt Hàng Online
Xem 509,850

Rượu Brandy Ginseng XO là phát hiện mới về giá trị quý giá của nhân sâm-elixir tiếp thêm sinh lực bí ẩn có nguồn gốc từ hàng ngàn năm lịch sử.

Rượu Brandy Ginseng XO 70cl – Quà tặng ý nghĩa

Rượu Ginseng Brandy XO tiết lộ đầy đủ bởi một bậc thầy pha trộn hương thơm kỳ lạ và hương vị của Ginseng với sự  sang trọng của những người sành điệu Brandy của Pháp.
Bạn sẽ khám phá ra sự trơn tru, khuếch tán sâu mùi thơm và hương vị với cảm giác lưu lại rất lâu, làm mới sự cảm nhận sâu lắng và khó quên.

Rượu Brandy Ginseng XO được dùng để bồi dưởng cho sức khỏe, hơn thế nữa nó còn là quà tặng ý nghĩa cho người thân và bạn bè trong những dịp đặc biệt vì rượu ngon, kiểu dáng chai đẹp, có hộp quà tặng – túi xách rất sang trọng.


Thông tin đơn hàng


Bạn đang xem bài viết Rượu Brandy Ginseng XO 70cl Hàn Quốc – Quà tặng ý nghĩa 2019 tại chuyên mục Rượu Soju / Rượu Gạo / Rượu Hàn Quốc Sochu, trên website Shop Rượu Vang Ngon / Rượu Vang Nhập Khẩu Cao Cấp / Mua Rượu Vang Giá Rẻ. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.