Top Sale 1/2023 # Rượu Con Chó Brandy Extra XO Elegance cho năm Mậu Tuất 2018

Liên hệ
Đặt Hàng Online
Xem 380,952

NOBLE CANIN lấy cảm hứng từ chú chó Golden Retriever (hay còn được biết đến với cái tên chó lông vàng) ban đầu là giống chó săn, được lai tạo và phát triển ở Scotland (Anh Quốc) vào cuối thế kỷ 19. NOBLE CANIN là món quà ý nghĩa cho năm Mậu Tuất 2018, chúc cho gia đình một năm năng động, khỏe mạnh và vinh hoa, phú quý.

Ruou Con Chó Brandy XO Extra(3)

Rượu con chó Noble Canin Brandy XO Extra Elegante

Dung tích: 700ml

Nồng độ: 40%

Xuất xứ: Pháp

Ruou Con Chó Brandy XO Extra(2)

NOBLE CANIN lấy cảm hứng từ chú chó Golden Retriever. Golden Retriever là giống chó có kích thước trung bình, rất được yêu thích. Chúng nổi bật là đẹp, khỏe mạnh, cân đối, dễ dạy bảo, chúng sống tình cảm và nhẹ nhàng với trẻ em. Ngoài ra, tính cách của giống chó này là rất thông minh, trung thành, tự tin, biết nghe lời luôn làm hài lòng chủ nhân. Chúng còn vui vẻ, hoạt bát và có khả năng trở thành một thành viên tuyệt vời của gia đình. Từ những ý tưởng suy nghĩ đó đã hình thành nên sản phẩm NOBLE CANIN.

con chó noble canin

Rượu phong thủy con chó Noble Canin Brandy XO Extra Elegante sẽ thay mặt bạn gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, vinh hoa và phú quý đến những người thân yêu. Rượu con chó Brandy XO Extra Elegante còn là lời chúc cho một năm mới đầy may mắn. Ngoài ra rượu con chó Brandy XO Extra Elegante còn mang lại vẻ đẹp cho không gian sống của bạn.

Ngoài mẫu rượu phong thủy con chó Brandy XO Extra Elegante là món quà độc đáo cho năm mới 2018, Shop rượu vang còn nhiều mẫu rượu phong thủy khác đầy ý nghĩa. Hãy liên hệ shop ngay hôm nay!


Thông tin đơn hàng


Bạn đang xem bài viết Rượu Con Chó Brandy Extra XO Elegance cho năm Mậu Tuất 2018 tại chuyên mục Kệ trưng bày rượu mạnh, trên website Shop Rượu Vang Ngon / Rượu Vang Nhập Khẩu Cao Cấp / Mua Rượu Vang Giá Rẻ. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.