Top Sale 12/2022 # Rượu lễ Vino Demisa Superior – Nho trắng

400.000
Đặt Hàng Online
Xem 657,954

Rượu lễ Vino Demisa Superior – Nho trắng

Rượu lễ Vino Demisa Superior Màu vàng tuyệt đẹp với các sắc thái màu hổ phách cho chúng ta biết chất lượng của rượu vang này là hoàn hảo. Mùi thơm tao nhã và thiêng liêng gợi lên những độ khoái cảm của trái cây chín được làm kẹo và phản phất mùi kẹo bơ nhưng chủ yếu là nho khô

Rượu lễ Vino Demisa Superior

Nồng độ 15,5%

Dung tích 750ml

Xuất xứ : Tây Ban Nha

Rượu lễ Vino Demisa Superior Những mức độ hạt hồi thoang thoảng trên cơ sở nước trái cây, những mức độ mùi cam phát triển đến những mùi hun khói nhẹ nhàng khác.

Bắt đầu bằng một vị ngọt ngào với khẩu vị đầy đủ đậm đà củ một chút chà là độc đáo, hạt thông và hạt phỉ cùng với mật ong, hoa và gia vị.

Rượu lễ Vino Demisa Superior Một loại rượu vang dùng cho các mục đích nghi thức tế lễ cũng được đánh giá cao cho tất cả các loại bánh ngọt và trái cây khô cũng như bánh bích-quy.

Lịch sử hãng rượu – Các giải thưởng DE MULLER

Công ty được thành lập năm 1851 bởi Sir Auguste de Muller và Ruinart de Brimont, một thành viên của một gia đình nổi tiếng  trồng  nho ở Alsace. Sau khi xem xét tiềm năng vùng Tarragona, họ quyết định định cư ở đây như các dân Hy Lạp trước đây đã định cư tại Tây Ban Nha, theo sau là đế quốc La Mã tại Imperial Tarraco, thủ đô của Citerior Hispania.

Trong suốt bốn thế hệ các công ty thuộc về gia đình De Muller và tự chuyển đổi thành những công ty tiên phong không chỉ về thương mại mà còn về công nghệ. Năm 1925, họ trang bị các cơ sở với phòng lạnh đầu tiên cho các mục đích công nghiệp đăng ký tại Tây Ban Nha, nó chủ yếu được sử dụng để bảo quản rượu vang dùng cho thánh lễ, từ ngày công ty làm nhà cung cấp  cho Giáo Hoàng từ Pius X đến  John XXIII.

giải thưởng 1

Kể từ tháng sáu năm 1995, De Muller thuộc về gia đình Martorell, doanh nhân và thương nhân Cataloni mong muốn có được chất lượng tối ưu trong rượu vang, đồng thời tôn trọng truyền thống đã được cấu thành di sản công ty trong nhiều thập kỷ.

Bắt đầu từ năm 1996, Công ty TNHH  De Muller chuyển máy móc của mình đến một hầm rượu mới bao quanh bởi những vườn nho trong khu vực gọi là “Mas de Valls” ở Reus (Tarragona), một khu vực được coi là thực sự tốt cho việc trồng các giống rượu vang cao quý. Xây dựng trang thiết bị hiện đại, bồn inox, thùng và thùng gỗ sồi của Mỹ và Pháp cũng như gỗ sồi từ nguồn gốc khác. Một phần của hầm rượu, có công suất bốn triệu lít và họ sản xuất rượu tên gọi nguồn gốc Tarragona với nguyên liệu từ 150 ha vườn nho riêng,  với nhiều chủng loại nho màu trắng  (Macabeo, Muscat of Alexandria, trắng Sauvignon, trắng Garnacha và C-hardonnay), cũng như các giống màu đỏ (Merlot, Cabernet Sauvignon, Tempranillo, Garnacha và Pinot Noir).

giải thưởng 2

Trong một ngôi làng được gọi là El Molar, đông nam của Priorat, người ta có thể tìm thấy  “Mas de les Pusses” với 34 ha vườn nho và hầm rượu mới với công suất 500,000 lít, nơi sản xuất rượu ngon  tên gọi Priorat của chúng tôi  với các giống Garnacha, Garnacha Peluda, Syrah, Merlot và Cariñena; những loại rượu vang rất điển hình của khu vực xuất xứ.

giải thưởng 3

Tại thời điểm hiện tại, De Muller cung cấp một loạt rất nhiều các loại rượu vang chất lượng dưới tên gọi nguồn gốc như “Tarragona”, “Priorat” và “Terra Alta”; trong số này bao gồm rượu lễ truyền thống của chúng tôi đã chịu trách nhiệm đem lại danh tiếng cho chúng tôi trên toàn thế giới. Ngày  nay chúng tôi vẫn tiếp tục xuất khẩu 60% sản lượng rượu của mình cho thị trường quốc tế, 40% còn lại được bán cho nhu cầu trong nước.


Thông tin đơn hàng


Bạn đang xem bài viết Rượu lễ Vino Demisa Superior – Nho trắng tại chuyên mục Rượu lễ nhà thờ Vino De Misa, trên website Shop Rượu Vang Ngon / Rượu Vang Nhập Khẩu Cao Cấp / Mua Rượu Vang Giá Rẻ. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.