Top Sale 1/2023 # Rượu phong thủy – Chú MÈO whisky vẩy vàng cao cấp

1.950.000
Đặt Hàng Online
Xem 27,621

Rượu Armenian whisky 3 years old 24k golden

Dung tích 700ml – Vỏ chai rượu mèo được làm bằng chất liệu thủy tinh và được chế tác thủ công bởi những bàn tay điêu luyện thoăn thoắt của các nghệ nhân có tuổi nghề.

Rượu phong thủy – Chú MÈO whisky vẩy vàng cao cấp

Rượu Whisky Chú Mèo vảy vàng cao cấp là một trong những sản phẩm đứng TOP rượu phong thủy năm 2023 từ thiết kế, chất rượu đến cả cách đóng gói phải nói là thuộc hàng cao cấp không lẫn vào đâu được.

Với vẻ ngoài sang chảnh. Rượu Whisky Chú Mèo vảy vàng nghe qua cái tên thôi là bạn đã có thể hình dung ra được hình dáng bên ngoài cũng như thiết kế của nó rồi. Với hình dáng là một chú mèo đứng trên thân được điểm xuyến thêm những vảy vàng thể hiện lên điểm đặc biệt của chú mèo bên cạnh đó những chi tiết nhỏ như mắt, râu, tai,…đều được các nghệ nhân chăm chút tỉ mỉ từng li từng tí một.

Tìm mua rượu phong thủy Chú MÈO vẩy vàng ở đâu?

Tại khu vực Tp. Hồ Chí Minh bạn đang tìm mua rượu phong thủy thì hãy đến ngay với chúng tôi là nơi chuyên cung cấp rượu ngoại nhập chính hãng được nhập khẩu trực tiếp và có cam kết về chất lượng sản phẩm cho người tiêu dùng.

Vơi phương châm “Uy tín tạo nên thương hiệụ – Tin tưởng của bạn là niềm vui của chúng tôi” song với đó là kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành rượu chúng tôi tự tin mang đến bạn một sản phẩm chất lượng và dịch vụ tuyệt vời.


Thông tin đơn hàng


Bạn đang xem bài viết Rượu phong thủy – Chú MÈO whisky vẩy vàng cao cấp tại chuyên mục Giỏ quà tết ý nghĩa giá rẻ, Hộp Quà Tặng, Sản Phẩm, trên website Shop Rượu Vang Ngon / Rượu Vang Nhập Khẩu Cao Cấp / Mua Rượu Vang Giá Rẻ. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.