Top Sale 1/2023 # Rượu Soju Jinro Is Black mịn và dễ uống

1.300.000/box 20 bottle
Đặt Hàng Online
Xem 557,073

Rượu Soju Jinro Is Back mang thiết kế mới theo phong cách retro với vỏ chai màu xanh da trời và hình ảnh logo thương hiệu là một con cóc. Jinro mới có hương vị nhẹ nhàng, dễ chịu hơn so với người tiền nhiệm. Với nồng độ cồn 16,9% phiên bản Jinro mới này chắc chắn làm hài lòng những vị khách trẻ tuổi thích uống đồ ít cồn.

Rượu Soju Jinro Is Back

Nồng độ: 16,9%

Xuất xứ: Hàn Quốc

Dung tích: 360ml

Rượu Soju Jinro Is Black – Sự trở lại của con cóc

“Jinro Is Back” có trong một chai có tông màu xanh lam trong suốt thay vì màu xanh lá cây mang tính biểu tượng của nó. Thiết kế nhãn cũng áp dụng phong cách đã được sử dụng trong quá khứ với hình ảnh logo thương hiệu của nó là một con cóc. Nó đã trở nên cực kỳ phổ biến trong khoảng 6 tháng kể từ khi nó ra mắt. Phiên bản Rượu Soju Jinro Is Back đã xuất hiện hầu hết trong các bữa tiệc BBQ cùng gia đình và bạn bè.


Thông tin đơn hàng


Bạn đang xem bài viết Rượu Soju Jinro Is Black mịn và dễ uống tại chuyên mục Rượu Soju / Rượu Gạo / Rượu Hàn Quốc Sochu, Sản Phẩm, trên website Shop Rượu Vang Ngon / Rượu Vang Nhập Khẩu Cao Cấp / Mua Rượu Vang Giá Rẻ. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.