Top Sale 1/2023 # Rượu vang hữu cơ Organic Red Wine RIENDA bịch 3 lít ngon

600.000 550.000
Đặt Hàng Online
Xem 99,099

Trong vài năm qua, “Hữu cơ” đã trở thành một từ thông dụng rất phổ biến trong ngành công nghiệp thực phẩm và hiện tại đang trở nên phổ biến trong ngành công nghiệp rượu vang. Rượu vang Organic Rienda đem tới trải nghiệm thăng hoa cùng hương trái cây của nho đen, quả mâm xôi và phảng phất hương cam thảo thơm nồng quyến rũ.

 

Rượu vang Organic Rienda Red Wine

Loại nho: Monastrell – Cabernet Sauvignon – Tempranillo

Nồng độ: 15% Alc

Thể tích 3 lít

Xuất xứ: Bodegas Albero – Spain

 

Vườn nho hữu cơ Bodegas Albero

Bodegas Albero là một tập đoàn rượu vang do gia đình sở hữu chuyên sản xuất rượu vang hảo hạng hiện đại đến từ canh tác hữu cơ và tập trung vào nho bản địa từ vùng chưa được khám phá của tập đoàn.

Điều hành một vườn nho hữu cơ đòi hỏi sự chú ý và chăm sóc tuyệt vời cho tất cả những gì diễn ra trong đó. Các yêu cầu và chứng chỉ khác nhau giữa các quốc gia, nhưng tất cả chúng đều có chung một số đặc điểm quan trọng.

Nho hữu cơ không thể được trồng bằng thuốc trừ sâu tổng hợp hoặc phụ gia như:

  • Phân bón hóa học hoặc nhân tạo
  • Thuốc diệt cỏ
  • Thuốc trừ sâu
  • Hormon tăng trưởng
  • Sinh vật biến đổi gen (GMO)

Nếu một vườn nho muốn trở thành hữu cơ, nó phải trải qua một mức độ làm sạch để loại bỏ các vật liệu cũ sẽ loại bỏ vườn nho khỏi bị dán nhãn hữu cơ. Nói chung, để có được một chứng nhận chính thức mất ít nhất ba năm và là một quá trình tốn kém!

Dưới sự kiểm soát chặt chẽ từ đất trồng đến sản phẩm hoàn chỉnh cuối cùng, Bodegas Albero luôn tận tâm cung cấp những loại rượu chất lượng cao được cung cấp bởi đội ngũ chuyên nghiệp từ nhà sản xuất rượu đến nhân viên bán hàng.


Thông tin đơn hàng


Bạn đang xem bài viết Rượu vang hữu cơ Organic Red Wine RIENDA bịch 3 lít ngon tại chuyên mục Rượu Vang, Rượu vang hộp / bịch, Sản Phẩm, trên website Shop Rượu Vang Ngon / Rượu Vang Nhập Khẩu Cao Cấp / Mua Rượu Vang Giá Rẻ. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.