Top Sale 9/2022 # Rượu vang Pháp Albert Bichot Vieilles Vignes de Pinot Noir giá rẻ

Đặt Hàng Online
Xem 407,187

Rượu vang ngon Albert Bichot Vieilles Vignes de Pinot Noir có màu đỏ thẫm lôi cuốn cùng hương thơm của trái cây chín, quả đào và thảo mộc thiên nhiên, bên cạnh đó mùi vị đậm đà mang đến cảm giác dễ chịu cho người thưởng thức.

Albert Bichot Albert Bichot Vieilles Vignes de Pinot Noir

Rượu vang Pháp Albert Bichot Vieilles Vignes de Pinot Noir

Nồng độ 13% vol

Giống nho: 100% nho Pinot Noir

Vùng nho: Cotes de Nuits

Rượu vang ngon Albert Bichot Vieilles Vignes de Pinot Noir giá rẻ.

Cote de Nuits là một nửa phía bắc của vùng rượu vang Cote d’Or thuộc vùng Burgundy nước Pháp. Nửa còn lại của vùng này là Cote de Beaune. Cote de Nuits chuyên sản xuất rượu vang đỏ từ nho Pinot Noir, trong đó rượu vang ngon Albert Bichot Vieilles Vignes de Pinot Noir nổi tiếng và đắt đỏ nhất đến từ các vườn nho Grand Cru của Vosne-Romanee và Chambolle-Musigny.


Thông tin đơn hàng


Bạn đang xem bài viết Rượu vang Pháp Albert Bichot Vieilles Vignes de Pinot Noir giá rẻ tại chuyên mục Rượu vang Pháp / Bordeaux / Chateau, Sản Phẩm, trên website Shop Rượu Vang Ngon / Rượu Vang Nhập Khẩu Cao Cấp / Mua Rượu Vang Giá Rẻ. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.