Top Sale 10/2022 # Rượu Vang Pháp Chateau Clou Du Pin Bordeaux Supérieur

400.000 350.000
Đặt Hàng Online
Xem 348,975

Vị khô là cảm giác điển hình đối với dòng rượu Bordeaux Supérieur này, nó thể hiện tất cả sự mạnh mẽ nhất của nó ở trong ly rượu, nơi mà những hương vị cay nồng mãnh liệt dần dần nhường vị trí cho hậu vị đậm đà tanin và kéo dài bền bỉ.

 

Rượu Vang Chateau Clou Du Pin Bordeaux Supérieur

Nồng độ 14%

Xuất xứ Pháp

Rượu vang Chateau clou du pin được tạo nên từ ba giống nho nổi tiếng tại Borteaux- Pháp.

Nho Merlot có độ tanin vừa phải, ít chát hơn so với các loại nho khác, nó mang trong mình một hương vị khá đặc biệt từ các loại trái cây khác nhau.

Nho Cabernet Sauvignon có những hương vị đặc trưng như: màu đậm, cấu trúc tannin tuyệt vời, vị chua vừa phải và hương thơm của quả lý chua đen, lá cà chua, gia vị đậm và gỗ tuyết tùng.

Nho Cabernet Franc, loại nho này được ưa chuộng nhờ sở hữu mùi hương thảo mộc của ớt xanh và rau húng, với độ chua vừa phải kích thích vị giác của người thưởng thức.

Rượu vang Pháp Chateau Clou Du Pin Bordeaux Supérieur tạo cho người uống có cảm giác vừa mạnh mẽ, cứng cáp như một người đàn ông khỏe mạnh mà lại vừa yêu kiều, diễm lệ như người đàn bà đầy hấp dẫn.


Thông tin đơn hàng


Bạn đang xem bài viết Rượu Vang Pháp Chateau Clou Du Pin Bordeaux Supérieur tại chuyên mục Rượu vang đỏ, Rượu vang Pháp / Bordeaux / Chateau, Sản Phẩm, trên website Shop Rượu Vang Ngon / Rượu Vang Nhập Khẩu Cao Cấp / Mua Rượu Vang Giá Rẻ. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.