Top Sale 12/2022 # Rượu vang Pháp La Fiole Du Pape Chateauneuf Du Pape hàng hiếm

1.200.000 1.100.000
Đặt Hàng Online
Xem 639,045

Rượu vang La Fiole Du Pape Chateauneuf Du Pape được lấy từ ý tưởng cổ điển, những chai rượu ngon từ vùng Cotes Du Rhone được ngâm ủ tự nhiên từ đáy biển sâu, trong điều kiện nhiệt độ, ánh sáng, môi trường hoàn toàn ổn định, nằm sâu dưới đáy biển trong thời gian dài, làm cho thân chai bị bám đầy rêu mốc. Khi sử dụng chúng ta cảm nhận được vị rượu được gần như cổ điển.

ruou vang chateaux du pape

Rượu vang La Fiole Du Pape Chateauneuf Du Pape

Giống nho Grenache noir, Syrah(Shiraz)

Nồng độ 14%

Xuất xứ Cotes Du Rhone – Pháp

Rượu vang La Fiole du Pape Chateauneuf Du Pape có màu đỏ ruby đậm sâu và sáng với hương thơm trái cây phảng chút hương vị cay của quả lý đen và mận khô. Rượu vang tươi mát đầy đặn và dư bị bền lâu.

Sản phẩm này rất thích hợp với các món cừu quay, nấm, vịt om, nấm hầm với ô liu đen, bò nướng với khoai tây.

La Fiole Du Pape Chateauneuf Du Pape

Khi nhấp một ngụm rượu vang Cotes du Rhone La Fiole chateauneuf du pape, bạn sẽ cảm nhận được vị tươi mát và đầy đặn đầu tiên, sau đó là hương vị trái cây, đặc biệt là cả trái cây đen, nhỏ và cam thảo. Rượu để lại dư vị bền lâu trong miệng.

Các bạn hãy cùng Shop rượu vang cảm nhận điều này nhé!


Thông tin đơn hàng


Bạn đang xem bài viết Rượu vang Pháp La Fiole Du Pape Chateauneuf Du Pape hàng hiếm tại chuyên mục Rượu vang Pháp / Bordeaux / Chateau, trên website Shop Rượu Vang Ngon / Rượu Vang Nhập Khẩu Cao Cấp / Mua Rượu Vang Giá Rẻ. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.