Top Sale 1/2023 # Rượu vang STONE VALLEY Chardonnay hộp 3 lít – California

550.000
Đặt Hàng Online
Xem 431,937

Rượu vang STONE VALLEY Chardonnay hộp 3 lít – California

Rượu vang  STONE VALLEY Chardonnay với hương vị nho là Chardonnay  mang đến cho ta cảm nhận đầu tiên là sự tươi mới, màu sắc trái cây đỏ mọng hòa quyện giữa hương vị gỗ sồi nướng, theo sau phảng phất một chút vị hạt nhục đậu khấu và đinh hương.

vang-hop-Stone-Valley-chardpnnay

Rượu vang STONE VALLEY Chardonnay

Dung tích 3 lít

Nồng độ 13%

Nước sản xuất Ironstone Vineyards – California

Rượu vang đỏ Stone Valley Chardonnay này mang một phong cách thanh lịch, nhẹ nhàng mà bạn có thể đơn giản thưởng thức như một loại thức uống giải khát, hoặc kết hợp với các món ăn đa dạng tại các nhà hàng…

 

ironstone

 

Rượu vang đỏ Stone Valley Chardonnay Có thể được dùng như loại thức uống khai vị hoặc được thưởng thức cùng với các món ăn hải sản, cá thịt trắng, món gà và một loạt các món salad.


Thông tin đơn hàng


Bạn đang xem bài viết Rượu vang STONE VALLEY Chardonnay hộp 3 lít – California tại chuyên mục Rượu Vang, Rượu vang hộp / bịch, Rượu vang Mỹ / California, Rượu vang trắng, trên website Shop Rượu Vang Ngon / Rượu Vang Nhập Khẩu Cao Cấp / Mua Rượu Vang Giá Rẻ. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.