Top Sale 1/2023 # Rượu vang The CAB Lodi Cabernet Sauvignon – Califonia

hết hàng
Đặt Hàng Online
Xem 309,177

Rượu vang The CAB Lodi Cabernet Sauvignon – Califonia

Ruợu vang đỏ THE CAB Lodi Cabernet Sauvignon mang sắc đỏ thẩm ruby với hương thơm của quả lý chua đen, quất, gỗ đàn hương và các loại gia vị nướng. Là 1 chai vang có độ nồng vừa phải lại làm nổi bật vị chát tannin và các lớp hương vị độc đáo như quả Cherry khô và hạt Coffee rang kéo dài dư vị. Hãy kết hợp chai vang trẻ Cabernet Sauvignon này cùng với những món nướng yêu thích của bạn.

Ruou-vang-the-CAB-cali

Rượu vang The CAB Lodi Cabernet Sauvignon

Thành phần nho: 100% Cabernet Sauvignon

Thời gian ủ rượu: 18 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp

ALCOHOL: 14.5%

Xuất xử:  Lodi , Califonria

Được cung cấp bởi: VINTAGE WINE ESTATES

Những món nướng sẽ là người bạn sánh đôi tuyệt vời cùng chai Cabernet Sauvignon còn trẻ này, vì một chút độ cháy tự nhiên của thịt sẽ bật dậy vị chát tối đa được mong chờ trong loại rượu vang đỏ này.

Rượu vang The CAB Lodi Cabernet Sauvignon với những quả nho đỏ được chọn lọc từ những vườn nho hàng đầu tại vùng Lodi thuộc tiểu bang California và được thu hoạch hoàn toàn bằng tay.

Rượu vang The CAB Lodi Cabernet Sauvignon bắt đầu được lên men trong thùng thép không rỉ sau đó sẽ được bơm thoáng khí nhằm kéo dài chu kì ủ rượu để có được sự cảm nhận đậm đà hơn, tròn vị hơn. Rượu vang đỏ này được trưởng thành trong thùng gỗ sồi của Pháp để mang trong mình cá tính của hương thơm trái cây với gia vị và vị nướng của thùng gỗ.


Thông tin đơn hàng


Bạn đang xem bài viết Rượu vang The CAB Lodi Cabernet Sauvignon – Califonia tại chuyên mục Rượu vang Mỹ / California, trên website Shop Rượu Vang Ngon / Rượu Vang Nhập Khẩu Cao Cấp / Mua Rượu Vang Giá Rẻ. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.