Top Sale 9/2022 # Rượu vang X9 Negroamaro của Italia giá rẻ

500.000 480.000
Đặt Hàng Online
Xem 350,064

Nếu bạn là người yêu thích nét cổ điển và hương vị đậm chất vang truyền thống của nước ý thì chai rượu vang X9 Negroamaro chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Rượu có màu đỏ tím đậm đà với mùi hương phức hợp và điểm nhấn là vị cay, việt quất, hương quế xen lẫn phảng phất của hoa anh đào. Một loại rượu trọn vị, nhẹ nhàng và cân bằng, có vị chát khá đậm và dư vị dễ chịu kéo dài.

Rượu vang X9 Negroamaro 

Nồng độ 16%

Xuất xứ Italia

Theo khảo sát thì loại rượu vang X9 Negroamaro này được đại đa số người dùng yêu thích bởi hương vị nồng nàn, cân bằng dễ dàng cảm nhận được ngay từ lần nhấp môi đầu tiên.


Thông tin đơn hàng


Bạn đang xem bài viết Rượu vang X9 Negroamaro của Italia giá rẻ tại chuyên mục Rượu Vang, Rượu vang đỏ, Rượu vang giá rẻ, trên website Shop Rượu Vang Ngon / Rượu Vang Nhập Khẩu Cao Cấp / Mua Rượu Vang Giá Rẻ. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.