Top Sale 12/2022 # Rượu vang Ý ngon Manoro Negroamaro hộp 3 lít

450.000 400.000
Đặt Hàng Online
Xem 429,957

Vang Ý ngon Manoro Negroamaro có màu tím đỏ sậm với ánh tím đen, hương mạnh mẽ và bền bỉ với vị nho đen và hương thơm trái cây rừng. Rượu vang này có vị tròn đầy, êm và cân bằng, hậu vị lâu dài và sảng khoái.

Vang CANTINE SAN MARZANO hộp 3 lít

Rượu vang Ý ngon Manoro Negroamaro hộp 3 lít

Độ cồn: 13,5%

Vang Manoro Negroamaro sử dụng giống nho truyền thống Negroamaro của ý. Màu đỏ Rubi hương thơm tinh tế làm say đắm người uống. Sản phẩm này rất thích hợp với các món thịt đỏ.

Mua Rượu vang Ý ngon Manoro Negroamaro ở đâu

Đến với Shop rượu vang các bạn sẽ tìm thấy các dòng rượu vang, đặc biệt dòng rượu vang Italia nhập khẩu chính ngạch, Vì vậy các bạn không phải lo lắng về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm. Có rất nhiều chủng loại và mức giá để các bạn có thể chọn cho mình những loại rượu ưng ý nhất !


Thông tin đơn hàng


Bạn đang xem bài viết Rượu vang Ý ngon Manoro Negroamaro hộp 3 lít tại chuyên mục Rượu vang hộp / bịch, trên website Shop Rượu Vang Ngon / Rượu Vang Nhập Khẩu Cao Cấp / Mua Rượu Vang Giá Rẻ. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.