Top Sale 1/2023 # Rượu vang Ý Peperosso Calabria Magliocco-Merlot ngon hơn

Rượu vang Ý Peperosso Calabria là sự kết hợp cân bằng từ 2 giống nho Magliocco và Merlot được trồng theo phương pháp truyền thống từ cây non; với màu đỏ ruby mãnh liệt, ánh tím trong suốt; Vị mềm mại và thanh lịch, chứa axit, tannin thanh lịch cân bằng và tròn vị.

Rượu vang Peperosso Calabria

Nồng độ 13%

Giống nho  Magliocco và Merlot

Wine of Spadafora-Calaria-Italy

Với hương thơm lâu dài, rõ ràng, đậm đà với các nốt hương gợi đến trái cây màu đỏ như: nho, quả mâm xôi và anh đào trong rượu vang Peperosso Calabria. Thật tuyệt vời khi kết hợp với các món ăn có vị cay. Ướp lạnh  từ 8-10 độ C khi thưởng thức.

Rượu vang đỏ Peperosso đến từ Calabria – Italy

Calabria được xem là 1 trong các khu vực rượu vang hiếm và độc đáo của Ý bởi văn hóa truyền thống đặc trưng khác biệt sâu sắc, với nghề trồng nho lâu đời đã cho phép vùng đặc biệt này mang lại sự sống cho rượu vang, nhờ vào địa hình đất đai biển – núi rất đặc biệt và khí hậu thường bị hạn hán khắc nghiệt, nắng nóng gió biển…nhưng là một vùng khí hậu thích hợp cho các dây nho sinh trưởng tốt, có sức sống dẻo dai và cho trái nho mau chín với hương vị đậm đà.

Rượu vang Peperosso được sinh ra là 1 ví dụ về một trong những biểu tượng tuyệt vời của Calabria. Từ sự pha trộn giữa nho truyền thống Magliocco của Donnici và Merlot như chứng minh cho một lịch sử cổ xưa được tạo ra từ niềm đam mê, của sự đấu tranh gìn giữ truyền thống, nhưng trên hết là tầm nhìn xa của hầm rượu nhà Spadafora sinh ra ở Donnici, một ngôi làng trên đồi phía nam Cosenza, vào năm 1915. Nhờ vào tổ tiên của công ty ” Ippolito Spadafora”: nơi bán ra các loại rượu vang được sản xuất bởi những người nông dân địa phương được làm theo phương pháp thủ công truyền thống.

Bạn đang xem bài viết Rượu vang Ý Peperosso Calabria Magliocco-Merlot ngon hơn tại chuyên mục Rượu vang Ý Italia / Monteverdi / Primitivo, Sản Phẩm, trên website Shop Rượu Vang Ngon / Rượu Vang Nhập Khẩu Cao Cấp / Mua Rượu Vang Giá Rẻ. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.