Top Sale 1/2023 # Rượu vang Ý R9 Primitivo vị chát tannin bùng nổ

Liên hệ
Đặt Hàng Online
Xem 555,786

Rượu vang Ý R9 Primitivo với nông độ 17,5 độ cao nhưng không sốc như rượu mạnh mà mang đến hương vị với cấu trúc hài hòa và mềm mượt như nhung. Vị chát tannin bùng nổ mạnh mẽ đem lại cảm giác dễ chịu và sảng khoái vô cùng.

Rượu vang ý R9

Rượu vang R9 Primitivo

Nồng độ 17,6% vol

Thể tích 750ml

Xuất xứ Italia

Rượu vang R9 Primitivo là loại rượu vang đỏ có xuất xứ ở vùng Tuscany, rượu có màu đỏ ruby. Rượu vang Ý R9 có mùi hương ngọt ngào và đậm đà của hoa quả chín mọng, với sự kết hợp hương vị giữa giống nho Nebbiolo và socola. Rất mượt mà, êm dịu và vị chát ngọt ngào và dễ uống với bất kì ai.

Bộ 3 rượu vang ý R7 - R8 - R9(1)

Bộ 3 rượu vang ý R7 – R8 – R9

Rượu vang R9 Primitivo vị chát tanin bùng nổ

Tanin là một chất tự nhiên có trên vỏ, hạt và cuốn nho. Trong quá trình làm rượu vang đỏ, nước nho được ngâm trong thùng gổ sồi tannin trong thùng gổ sồi được ngấm vào rượu. Nhìn chung rượu vang R9 Primitivo được tạo ra một cách có chủ ý với hàng lượng tannin cao nhưng tròn vị tạo cảm giác cân bằng và mềm mại khi uống.

Rượu vang R9 Primitivo được dùng tốt nhất với những món ăn như hải sản, thịt bò bít tết, thịt cừu và các món nướng.

Nên đảo rượu trước khi khui và sau khi khui  để cho rượu vang thở khoảng 30 phút trước khi uống.


Thông tin đơn hàng


Bạn đang xem bài viết Rượu vang Ý R9 Primitivo vị chát tannin bùng nổ tại chuyên mục Rượu vang Ý Italia / Monteverdi / Primitivo, trên website Shop Rượu Vang Ngon / Rượu Vang Nhập Khẩu Cao Cấp / Mua Rượu Vang Giá Rẻ. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.