Top Sale 1/2023 # Rượu White Hourse Blende Whisky Hộp quà tặng

550.000 450.000
Đặt Hàng Online
Xem 192,852

Rượu White Hourse Blende Whisky, một sự pha trộn tốt được sản xuất lần đầu tiên vào năm 1861, White Horse là loại rượu Whisky pha trộn của năm trong Kinh thánh rượu whisky năm 2007 của Jim Murray.

Hộp quà tặng rượu White Hourse Blende Whisky 

Nồng độ 40% vol

Dung tích 750ml + kem 2 ly rượu

White Hourse Blende Whisky có độ cân bằng tốt và phức tạp với hương gỗ sồi, khói và kẹo bơ cứng. Có một nốt hương trái cây tốt, với nhiều mạch nha là đặc trưng cho loại rượu này. Khi thưởng thức còn đọng lại trong vòm miệng là mạch nha, khá ngọt với mật ong, trái cây và kẹo bơ cứng. Kết thúc kéo dài và khá phức tạp với hương gỗ sồi, gia vị peppy và vani kem.


Thông tin đơn hàng


Bạn đang xem bài viết Rượu White Hourse Blende Whisky Hộp quà tặng tại chuyên mục Hộp Quà Tặng, trên website Shop Rượu Vang Ngon / Rượu Vang Nhập Khẩu Cao Cấp / Mua Rượu Vang Giá Rẻ. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.