Top Sale 9/2022 # Sparkling White HeartCraft By Ca’Momi – Trái tim thủ công

450.000 400.000
Đặt Hàng Online
Xem 389,070

Ca ‘Momi được xây dựng trên đất thung lũng Napa, nhưng rễ mở rộng theo truyền thống Ý có hồn. Những người sáng lập Valentina Guolo-Migotto, Dario De Conti và Stefano Migotto đều lớn lên ở Ý, nơi cộng đồng tụ họp quanh bàn. Họ đã mang truyền thống này đến Thung lũng Napa với tất cả niềm đam mê mãnh liệt mà bạn mong đợi từ ba người Ý.

Sparkling White HeartCraft By Ca’Momi – Trái tim thủ công

Dung tích 750ml

Nồng độ 11.5%vol

Xuất xứ California

Trái tim, đối với các nhà sản xuất rượu vang của Ca’Momi của riêng Thung lũng Napa, điều này có nghĩa là tạo ra một loại rượu vang đầy đủ, có trái tim lớn và được chế tác bằng tình yêu, sự tận tâm và cam kết với tất cả mọi thứ có hồn. Họ đã xây dựng nhà máy rượu của mình trên nền tảng của niềm đam mê, tính xác thực và sự cống hiến ám ảnh cho chất lượng. Ca’Momi ôm ấp kẻ nổi loạn, người tìm kiếm sự thật và theo đuổi sự vĩ đại thông qua các thành phần chất lượng và công việc có ý thức xã hội.

Sparkling White HeartCraft được làm theo phong cách truyền thống được sử dụng ở miền Bắc nước Ý. Lên men thứ cấp được thực hiện trong bể chứ không phải chai.

Sparkling White HeartCraft Hương thơm của táo, dưa và bánh mì tươi, bong bóng nhỏ và hương vị của táo Fuji và cam quýt dẫn đến kết thúc của hương táo và gừng êm dịu.

Ca ‘Momi đã tạo ra các loại rượu vang Napa Valley và California đầy đủ với sự thiếu tự phụ. Từ Rosso di Ca’Momi từng đoạt giải thưởng cho đến Rosemed Sparkling Rosé, rượu vang Ca ‘Momi phấn đấu chỉ đơn giản là mang lại niềm vui cho bàn.

Một sự pha trộn của Chardonnay, Pinot Noir, Sauvignon BlancMuscat của họ Sparkling White là một loại rượu cho tất cả các dịp, từ brunch đến Baccarat. Các tính năng của chai là hoa sen mandala nở hoa, là biểu tượng cho sự trẻ hóa và đổi mới và gợi ý cho người uống, mang ý nghĩa cho những khoảnh khắc yên tĩnh hoặc thêm niềm vui cho những người thú vị hơn. Tart và ghi chú có tính axit của granny smith táo và chanh đi từ mũi đến vòm miệng, trong khi trong gợi ý nổi thủy tinh của quả lê và dưa được làm nổi bật bởi bong bóng tốt.

 


Thông tin đơn hàng


Bạn đang xem bài viết Sparkling White HeartCraft By Ca’Momi – Trái tim thủ công tại chuyên mục Rượu vang nổ / champagne, trên website Shop Rượu Vang Ngon / Rượu Vang Nhập Khẩu Cao Cấp / Mua Rượu Vang Giá Rẻ. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.