Top Sale 12/2022 # Vật phẩm phong thủy – Heo vàng vượng tài năm Kỷ Hợi 2019

Heo vàng vượng tài là vật phẩm phong thủy để chào đón năm mới Kỷ Hợi 2019. Bằng chất liệu composite với sự tài tình của các nghệ nhận đã cho ra đời sản phẩm Heo vàng vượng tài đẹp mắt chắc chắn sẽ làm hài lòng các bạn.

Bằng chất liệu composite cao cấp nhủ vàng với hoa văn in nổi làm nổi bật từng đường nét chạm nổi trên sản phẩm. Sản phẩm có chất lượng cao bền, cứng, màu sắc hoa văn tinh tế, không có vết xước, nổ khí, rạn nức, có tiếng kêu rõ thanh sản phẩm không có mùi lạ, đem lại cảm giác thanh mát.

Heo vàng phong thủy có 3 kích thước lớn, trung và nhỏ sẽ phù hợp từng không gian mà bạn muốn trưng bày.

Heo vàng phong thủy lớn dài 34cm rộng 26cm cao 35cm giá 2.500.000

Heo vàng phong thủy trung dài 30cm rộng 20cm cao 30cm giá 1.950.000

Heo vàng phong thủy nhỏ dài 22cm rộng 16cm cao 22cm giá 1.150.000

Hơn thế nữa, người tuổi Hợi rất cởi mở, vui tính, luôn dễ dàng có bạn bè. Vì vậy họ luôn có mối quan hệ bạn bè rất rộng. Và một khi đã là bạn thì họ rất trọng tình nghĩa, rộng rãi không đắn đo hẹp hòi với bạn, được mọi người quý mến. Họ rất quý bạn bè, sẵn sàng giúp bạn không điều kiện.

Vậy còn chần chờ gì nữa! Hãy chọn vật phẩm Heo vàng phong thủy 2019 để gia tăng tương sinh cho người tuổi hợi hoặc dành tặng bạn bè người thân nhận dịp năm mới KỶ HỢI 2019 này nhé!

Bạn đang xem bài viết Vật phẩm phong thủy – Heo vàng vượng tài năm Kỷ Hợi 2019 tại chuyên mục Sản Phẩm, trên website Shop Rượu Vang Ngon / Rượu Vang Nhập Khẩu Cao Cấp / Mua Rượu Vang Giá Rẻ. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.